คอร์สเรียน

     Fluent English มุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้งานได้จริง จึงมีรูปแบบคอร์สเรียนมากมายเพื่อให้สอดคล้องตรงตามการงานจริงของผู้เรียนแต่ละคน โดยทุกคอร์สจะเน้นพัฒนาทักษะการพูดและการฟัง พร้อมทั้งมีคนไทยเป็นทั้งผู้ดูแลและที่ปรึกษาส่วนตัวตลอดระยะเวลาของคอร์สเรียน
    เพราะภาษาอังกฤษไม่ใช่แค่ทักษะที่มีติดตัว แต่ต้องใช้งานได้จริง สื่อสารได้จริง ..เพื่อเปิดโอกาสไปสู่อนาคตที่ดีกว่า

Kids English course
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก 

เน้นให้ผู้เรียนสนทนาภาษาอังกฤษในหัวข้อทั่วไปตามช่วงวัยได้อย่างคล่องแคล่ว ปูพื้นฐานทั้งทักษะการพูดและการฟัง ให้สามารถเข้าใจผ่านการซึมซับโดยธรรมชาติ ไม่ใช่แค่ท่องจำ ด้วยเทคนิคมากมายจากผู้สอน เพื่อให้ผู้เรียนสนุกสนานกับการเรียนรู้ 

 

 

General English course
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

คอร์สสำหรับผู้เรียนที่ต้องการฝึกทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวัน ในหัวข้อทั่วไป เพื่อให้พูดได้อย่างถูกต้อง สื่อสารเข้าใจ และพูดโต้ตอบได้อย่างรวดเร็ว สามารถวิเคราะห์ แสดงความเห็น และโต้ตอบประเด็นต่างๆ ในสังคมทั่วไปได้

 

Business English course
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ และการทำงาน

คอร์สสำหรับผู้เรียนที่ต้องการฝึกทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในที่ทำงาน หรือติดต่อทางธุรกิจ ทั้งการนำเสนอ เจรจาต่อรอง เพื่อให้พูดได้ถูกต้องเป็นทางการ และสื่อสารได้อย่างมั่นใจ ตลอดจนทักษะการเขียนอีเมล

  

English for careers course
คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับอาชีพที่จำเพาะ

คอร์สสำหรับผู้เรียนที่ต้องการฝึกทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในที่ทำงาน หรือติดต่อทางธุรกิจ ในหมวดหมู่อาชีพที่จำเพาะ ฝึกพูดในหัวข้อตรงตามอาชีพต่างๆ เช่น การโรงแรม แอร์โฮสเตส การแพทย์ ผ่านประโยคเกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ ในที่ทำงาน ตลอดจนทักษะการเขียนจดหมาย หรือโต้ตอบอีเมล เพื่อให้ตรงตามการใช้งานจริง

ABC course
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารแต่ยังไม่มีพื้นฐาน เป็นการเรียนโดยปูพื้นฐานกับผู้สอนทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยเริ่มสอนจากพื้นฐานจริงของผู้เรียน ในรูปแบบที่ง่ายต่อการเข้าใจ เน้นเรียนในส่วนที่นำไปใช้จริง และมีการให้คำปรึกษาแบบ case by case  

Go abroad course
ภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมตัวไปต่างประเทศ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาเพื่อเตรียมตัวก่อนไปต่างประเทศ ทั้งเรียนต่อ ท่องเที่ยว หรือใช้ชีวิตต่างแดน เรียนรู้สถานการณ์เพื่อให้ใช้งานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ตลอดจนผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบ IELTS พาร์ท Speaking

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้